1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
4,955 Views
ฉีดแฟต ทำให้หน้าดูเด็กลง เติมเต็มความสวย

หากส่องกระจกแล้ว รู้สึกว่าหน้าตอบ หน้าโทรม โครงหน้าไม่สมส่วน มาปรึกษา Saran Clinic ได้เลย เพราะใบหน้าสวย ดูดี ไม่ได้อยู่ที่จมูกโด่งอย่างเดียว แต่เป็นทั้งใบหน้าที่มีสัดส่วนเหมาะสม Saran Clinic จึงได้นำเทคนิคดีไซน์ใบหน้าองค์รวม (ศาสตร์ที่นิยมในเกาหลี) มาช่วยปรับรูปหน้าให้คุณสวยในแบบที่เป็นคุณ ข้อดีหลักๆ ของการฉีดไขมัน (Fat Transfer)

 • วิเคราะห์ใบหน้าแนะนำองค์รวม
 • เลือกตำแหน่งฉีดไขมันที่เหมาะสม
 • ปรับหน้าผอมซูบให้ดูอวบอิ่ม
 • แก้ปัญหาโครงหน้าไม่เท่ากัน
 • สวยเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย
 • ไม่เน้นแพง ไม่เกินความจำเป็น
 • เติมหน้าผากรับเงิน โหงวเฮ้งดี
 • ฉีดแฟตเติมร่องแก้ม ลดเลือนริ้วรอย
 • ไม่แพ้ เป็นไขมันของตัวเอง

ไขมันมีฉีดแบบไหนบ้างเรามาดูกันที่ทำให้สวยปังขนาดนี้

การฉีดไขมัน (Fat transfer)
สำหรับเทคนิคการฉีดไขมันเพื่อปรับรูปหน้าของทาง SARAN CLINIC นั้นมีอยู่ 4 ประเภท คือ

 1. การฉีดไขมันแบบธรรมดา ( Fat Transfer ) คือการดูดไขมันของตัวเอง จากบริเวณหน้าท้อง หรือต้นขามาผ่านกระบวนการคัดแยก และฉีดกลับเข้าไปใหม่ที่บริเวณหน้าและส่วนที่ต้องการไขมันไม่ได้เติมแค่รูปหน้า แต่ยังสามารถเติมหน้าอกได้อีกด้วย ที่สำคัญการฉีดไขมันปรับรูปหน้าทำให้ดูมีมิติเหมาะสำหรับคนไข้ที่หน้าแห้งตอบ อยากให้หน้าดูอวบอิ่มเหมือนสาวเกาหลี
 2. การฉีดแฟทสเตมเซล คือการสกัดเอาเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) การฉีดไขมันสเตมเซล (Fat Stemcell) จะเป็นการนำเลือดของเราเองมาเข้าเครื่องปั่นคัดแยกสเตมเซลซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการเปลี่ยนแปลง ลดริ้วรอย ร่องลึกของผิวหนั เมื่อได้สเตมเซลแล้ว จะนำไปรวมกับไขมัน เพื่อฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าเติมเต็มในจุด ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้า คอ ร่องแก้ม ใต้ตาหน้าผาก จมูก หน้าอก สะโพก  วิธีการนี้ นอกจาะจะช่วยเรื่องเติมเต็มแล้ว จะช่วยเรื่องริ้วรอย,รอยกระ และจุดด่างดำ สามารถทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสได้อีกด้วย เปลี่ยนใบหน้ากระดูก ให้ดูอวบอิ่มมากกว่าเดิม
 3. การฉีดไขมันแบบนาโน (Fat Nano Stemcell) เป็นนวัตกรรมใหม่ของการฉีดไขมัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทำให้ได้ไขมันโมเลกุลเล็กระดับซุปเปอร์นาโน (Super Nano Fat Transfer) ที่มีขนาดเล็กมาก และมีคุณภาพสูง สามารถฉีดได้แม้กระทั่งบริเวณร่องแก้ม เนื่องจากโมเลกุลของไขมันที่ปั่นได้มีโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมาก จึงมีความละเอียดมาก ไขมันที่ปลูกถ่ายแล้วจะยังคงอยู่ในร่างกายได้เช่นเดียวกับไขมันในโครงสร้างผิว ไม่เปลี่ยนรูป ไม่ขยายหรือหดหาย จึงควบคุมการปรับแต่งเติมเต็มใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. การฉีดไขมันแบบ Super Double Fat Stemcell
  คือการนำสเตมเซลล์จากไขมัน ซึ่งเป็นสเต็มเซลล์โมเลกุลเล็กจากไขมัน ที่ได้จากการดูดไขมันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งเจ็บน้อยมาก แผลเล็ก โดยแยกไขมันออกจากเนื้อเยื่อผิว โดยไม่ระคายเคืองต่อโครงสร้างผิว ไม่ทำให้เส้นเลือดและเส้นประสาทต่างๆบอบช้ำ อ่อนโยนจนแม้แต่เซลล์ไขมันเองก็ไม่ได้รับความบอบช้ำ ไขมันที่ได้จะถูกนำเข้าสู่เครื่องแยกสกัดสเต็มเซลล์ในระบบปิดทันทีพร้อมๆกับการดูดไขมัน เพื่อแยกส่วนของไขมัน พลาสม่า และสเต็มเซลล์ โดยไม่มีการเคลื่อนย้ายใดๆ ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ได้สเต็มเซลล์คุณภาพสูง
  ประโยชน์จาก SuperNano Fat Stem Cell
  • ทดแทนการฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็ม ปรับรูปหน้า
  • ไขมันโมเลกุลเล็ก พร้อมสเต็มเซลล์ ทำให้ผลคงอยู่ยาวนาน
  • เสมือนผิวตามธรรมชาติ ไม่เปลี่ยนรูป
  • สเต็มเซลล์คุณภาพสูง ทำให้เกิดการฟื้นฟูโครงสร้างผิว คอลลาเจน และอีลาสตินด้วยตัวเอง
  • ได้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูอ่อนเยาว์
  • ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง

 วิธีการฉีด Fat Stem cell ที่สกัดออกมาแต่ละครั้ง
เราจะดูดไขมันออกมาเราจะเลือกบริเวณที่มีไขมันเยอะที่สุดในร่างกายเช่น หน้าท้อง ก้น ต้นขา ดูดไขมันออกมาในปริมาณประมาณ 150-300 cc จากนั้นนำมาแยก Stem cell ออกจากเซลล์ไขมัน แล้วมาผสมกับไขมันดีที่แยกไว้ตั้งแต่ตอนต้น เพื่อทำการฉีด ส่วนที่ต้องการฉีดเช่น หน้าผาก ขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม แก้ม จมูก ปาก คาง การฉีดด้วยไขมันตัวเอง แบบสเตมเซลไขมันจะสามารถอยู่ได้นานกว่าการฉีดด้วยไขมันตัวเองแบบธรรมดา

เทคนิคการฉีด Fat transfer นี้ สามารถนำมาเสริมในส่วนของหน้าอกได้อีกด้วย

ตัวอย่าง Before and After ก่อนและหลังฉีดไขมันปรับรูปหน้า


❥ ปรึกษาแพทย์ฟรี & จองคิวฉีดไขมัน ❥


LINE @DoctorSaran
Tel : 02-6939391 - 2
Facebook: doctorsaranofficial
IG : doctorsaranofficial
ตำแหน่งที่ตั้ง : ซอยอินทามระ 43 [ ดูแผนที่คลินิก ]

คลินิกศัลยกรรมติดอันดับ 1 ใน 5 ประเทศไทย
เสริมจมูก  I  ฉีดไขมัน  I  เสริมหน้าอก

ซอยอินทามระ 43

ปรึกษาแพทย์ฟรี!